COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR

COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR

COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR

COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR

COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR
COMPANY TRIP 2020 - DRAGONS DECOR

COMPANY TRIP 2020

17-10-2020
Hai ngày 8 - 9/10 vừa qua, đại gia đình Dragons đã có một chuyến Company Trip tại thành phố biển Vũng Tàu...
[English Below]
Hai ngày 8 - 9/10 vừa qua, đại gia đình Dragons đã có một chuyến Company Trip tại thành phố biển Vũng Tàu với những phút giây tuyệt vời. Đây không chỉ là cơ hội để các thành viên nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, và xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ bên cạnh các đồng nghiệp của mình thông qua những hoạt động thú vị. 
Với phương châm “Làm hết mình - Chơi hết sức”, hai đội chơi nhà Rồng: Rồng Thiếu Niên và Biệt Đội Anh Hùng Rơm đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời thông qua các hoạt động team building tràn ngập tiếng cười. 
Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc trọn vẹn niềm vui của đại gia đình Rồng trong chuyến Company Trip vừa qua.
On 8 - 9 October, the Dragons family had a Company Trip in Vung Tau city with a lot of great moments. This is not only an opportunity for members to relax and re-energize after stressful working days, but also an opportunity for the members of the company to strengthen solidarity and build memorable memories with colleagues through fun activities.
With the slogan "Work hard- Play hard", two teams of the Dragons family: Teenage Dragons and the Straw Hero Squad have created many great memories together through team building activities filled with laughter.
Let's look back at the joyful moments of the Dragons family in the last Company Trip
 
 
 
 

Contact us

Workplace Design & Build Company
icon zalo